"Thần dược" để sống lâu?

Mắc ung-thư từ năm 40 tuổi,

       người phụ-nữ vẫn sống thọ tới 106 tuổi

               nhờ uống nước CHANH để trừ độc!

 

 

Tống-Mỹ-Linh sinh năm 1897, mất năm 2003, bà đă sống qua 3 thế-kỷ. Năm 1949 hiệp hội nghệ thuật gia Mỹ Quốc đă b́nh chọn bà là một trong 10 phụ-nữ đẹp nhất thế-giới! Thậm chí bà c̣n được đứng đầu bảng!!!

 
   

Bà cũng là người Trung-Hoa đầu tiên được diễn thuyết trước quốc-hội Mỹ, liên tục trong 10 năm bà được báo chí Mỹ b́nh chọn là 1 trong 10 người nổi tiếng nhất thế-giới! Bà có thể nói được 6 thứ tiếng, với vẻ đẹp nho nhă và thông minh đặc trưng của người phương Đông, bà đă dần dần chiếm được cảm-t́nh của người dân trên thế-giới!!!

Vẻ đẹp của Tống-Mỹ-Linh th́ không có ǵ phải bàn căi, bà cũng là người rất yêu thích cái đẹp, và rất thích mặc áo kỳ bào! Nhưng khi bà 40 tuổi bà đă mắc bệnh ung-thư vú, khi đó bà đă lựa chọn phương pháp phẫu thuật để cắt bỏ! Nhưng bác-sĩ tư-nhân người Mỹ của bà đă khuyên bà nên cải biến tính axit trong cơ thể, quan tâm đến sức khỏe đường ruột! Từ đó, bà đă bắt đầu uống nước CHANH!!!

CHANH chứa rất nhiều axit citric, nhưng axit citric trong cơ thể có thể hoàn toàn chuyển hóa thành carbon dioxide và nước, khi carbon dioxide thoát ra ngoài cơ thể th́ nồng độ axit cũng biến mất. C̣n ion kali và canxi trong chanh sẽ tồn tại trong cơ thể dưới h́nh thức là ion âm kim loại. Những ion này đều có thể kết hợp với ion gốc axit, nó có thể hạ thấp tính axit trong nước tiểu, do đó nó được gọi là “thực- phẩm Alkaline”.

Nên uống nước ấm có pha vài giọt CHANH là đủ! Tuyệt đối không pha tỏi, gừng hay bất cứ thực phẫm nào khác! Tỏi và gừng là 2 thứ rất nóng cho bao tử của bạn. Mật ong tuy là tốt nhưng sẽ không tốt cho người bị tiểu đường! V́ vậy, chỉ cần uống nước ấm và vài giọt chanh tươi là tốt lắm rồi!!!

Thông thường trong nước CHANH thường cho thêm mật ong. Mọi người đều biết, mật ong có tác dụng nhuận tràng và thông đường ruột! C̣n CHANH có tác dụng tốt trong việc cải thiện hệ tiêu hóa, kích thích sự bài tiết dịch vị! Giúp thanh lọc đường ruột và pḥng ngừa táo bón!!!

 
 

 

Nếu như thức ăn được lưu lại trong đường ruột quá lâu, th́ nó sẽ bị lên men, điều này sẽ dẫn đến t́nh trạng đường ruột hấp thụ lại một lần nữa, cũng có nghĩa là hấp thụ độc tố trong đường ruột! Điều này sẽ khiến cho sắc mặt bị sạm, tàn-nhang và ảnh-hưởng đến sức-khỏe!!!

Tống-Mỹ-Linh từ năm 40 tuổi trở đi đă bắt đầu dùng nước chanh để trừ độc, thanh lọc đường ruột! Đây cũng chính là cái mà bác-sĩ người Mỹ của bà gọi là cải biến tính axit trong cơ thể!

Tống-Mỹ-Linh đến năm 60, 70 tuổi vẫn rất đẹp và khỏe-mạnh! Cho đến khi được 106 tuổi bà mới qua đời một cách tự nhiên! Chứ hoàn toàn không phải do bệnh ung-thư!!!

 

                                        Thiên-Minh