Tiên đoán của tiên tri vũ trụ Trần Dần

 

image

 

1- TT Barack Obama sẽ tái đắc cử 100% vào tháng 11-2012.
2- Do Thái và Đồng Minh sẽ đánh IRAN trước tháng 10-2012 và IRAN đầu hàng vô điều kiện!

3- Trung Quốc đánh Việt Nam trên Biển Đông trước tháng 10-2012 và Trung Quốc thua kéo theo nhiều suy sụp!

4- Thủ Tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng sẽ bị Trung Quốc ám sát chết trước năm 2014.

5- Quân Đội NDVN sẽ làm cuộc tổng đảo chánh lật đổ toàn bộ Đảng CSVN trước 2014.

6- Chế Độ CS Trung Quốc hoàn toàn sụp đổ trước năm 2016 và Trung Quoc bị chia thành nhiều nước.
7- Tân lănh tụ Kim Jong-un của Bắc Triều Tiên yểu mệnh, chế độ Bắc Hàn tan ră trước năm 2016.

8- Sẽ không có Thế Chiến Thứ 3 hay chiến tranh Nguyên Tử; nhưng có chiếm tranh khu vực.

 

California (VietPress USA - 4/4 ): Hôm nay Thứ Hai 23-01-2012 tại California, nhằm ngày 1 Tết năm Nhâm Th́n, qua bài khai bút đầu năm Nhâm Th́n 2012, tôi là kư giả Hạnh Dương xin loan báo một số sự kiện quan trọng liên quan đến lời tiên đoán của Nhà Tiên Tri Vũ Trụ TRẦN DẦN vừa gởi đến TT Barack Obama và một số nhà lănh đạo quốc gia trên Thế Giới liên quan về t́nh h́nh quốc tế và các biến chuyển rất quan trọng sắp xảy ra cho Việt Nam vào năm 2012. Ông Trần Dần dành cho tôi cuộc phỏng vấn và tường thuật nầy, được phổ biến trên VietPress USA tại Link:http://www.vietpressusa.com/2012/01/8-ieu-tien-oan-cua-tien-tri-vu-tru-tran.html

 

Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần vừa thông báo đến TT Barack Obama biết rằng: “Chắc chắn trước tháng 10 năm 2012 th́ Trung Quốc sẽ tiến đánh Việt Nam trên Biển Đông và kết quả là TQ sẽ thua. Cũng trước tháng 10 năm 2012, Do Thái và Đồng Minh sẽ đánh IRAN và IRAN sẽ đầu hàng vô điều kiện. Trước năm 2014 th́ Thủ Tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng sẽ bị Trung Quốc và phe nhóm thân Trung Quốc ám sát chết. Trước năm 2014 th́ lực lượng Quân Đội Nhân Dân Việt Nam sẽ làm cuộc đảo chính toàn diện lật đổ và thanh trừng Đảng CSVN và CSVN sẽ không c̣n. Một số Đảng Viên CSVN bán nước sẽ bỏ trốn về Trung Quốc; nhưng t́nh h́nh Trung Quốc cũng sẽ có các cuộc bạo loạn và chia ra thành nhiều nước và chế độ CS Trung Quốc sẽ sụp đổ trước năm 2016”.

Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần lên tiếng phàn nàn rằng Thủ Tướng Nga Vladimir Putin đă theo dơi và lấy mọi tin tức trên trang Facebook của ông Trần Dần (ghi trên Facebook là 'Dan Tran”) để đưa về trên trang Facebook của Putin. Các tin tức ông Trần Dần chuyển lên Facebook của TT Barack Obama đă bị tự động chuyển lên trang Facebook của Putin (Xem h́nh đính kèm thấy tin Trần Dần gởi cho TT Barack Obama và White House ngày 24-01-2012 được chuyển lên trang Facebook của Thủ Tướng Nga Putin):

image

 

I. Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần và TT Barack Obama đă được tiên đoán trong SẤM TRẠNG TR̀NH của cụ Nguyễn Bĩnh Khiêm 500 năm về trước:

 imageNhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần là nhân vật từng xưng là “Sứ Giả của God & Jesus”, từng xem chữ kư cho liên tiếp 4 đời Tổng Thống Hoa Kỳ và cố vấn việc thay đổi chữ kư để thuận với ư Trời hầu có thể đắc cử hay thất cử chức vụ Tổng Thống. Ông coi chữ kư cho Tổng Thống George H. Bush (Bush Bố) và yêu cầu ông thay đổi chữ kư nếu không sẽ thất cử nhiệm kỳ 2; nhưng TT Bush Bố không tin và kết quả ông đă thất cử.

Ông Trần Dần đă xem chữ kư cho TT Bill Clinton và cho biết sẽ đắc cử nhiệm kỳ 2 nhưng rắc rối về chuyện liên quan đến phái nữ. Ông khuyên bà Hillary Clinton nên b́nh tĩnh và cho biết sau khi TT Bill Clinton măn nhiệm kỳ th́ bà Hillary Clinton sẽ giữ vai tṛ lănh đạo được thế giới kính phục; nhưng nếu bà không chịu đổi chữ kư sẽ không thể làm Tổng Thống Hoa Kỳ.

 

H́nh trên: Tổng Thống George H. Bush (Bush Bố) khi được Tiên Tri Trần Dần xem và yêu cầu đổi chữ kư đă không tin nên kết quả chỉ được một nhiệm kỳ. TT Bush Bố sau đó đă nhờ Tiên Tri Trần Dần xem chữ kư cho TT George W. Bush

và đồng ư đổi chữ kư nên TT Bush Con đă tái đắc cử nhiệm kỳ 2 vào phút chót sau nhiều lần đếm phiếu.

Khi TT George W. Bush (Bush Con) gặp rắc rối về kiểm phiếu nhiệm kỳ 2, TT Bush Bố George H. Bush đă nhờ ông Trần Dần xem chữ kư cho TT Bush Con George W. Bush và Trần Dần đă đề nghị thay đổi chữ kư mới đắc cử. TT George W. Bush đă mời ông Trần Dần đến vườn hồng Ṭa Bạch Ốc để tham vấn và thay đổi chữ kư ngay. Sau khi tái đắc cử đă gởi thư cám ơn và công nhận ông Trần Dần là Quốc Sư Cố Vấn của TT George W. Bush.

 
 

Nay TT Barack Obama cũng thay đổi chữ kư và được Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần khẳng định rằng với chữ kư mới, TT Obama sẽ chắc chắn tái đắc cử nhiệm kỳ 2 vào kỳ bầu cử thaùng 11-2012 sắp tới. Ông Trần Dần cũng đă đăng báo nói trước rằng trùm khủng bố Osama Bin Laden sẽ bị giết bởi TT Barack Obama và điều đó đă xảy ra. Trần Dần cũng đăng báo nói trước giá xăng sẽ xuống dưới US$4.00/Galon vào tháng 11/2011 và kinh tế Hoa Kỳ sẽ dần dần hồi phục. Quả thực giá xăng đă xuống như lời tiên đoán của Trần Dần. Kinh tế phục hồi và việc làm tăng trưởng do nổ lực của TT Barack Obama. Híh ảnh Tổng Thống Mỹ đi công du nước ngoài đă bị ném chiếc giày xuưt trúng mặt; th́ nay TT Barack Obama đă lấy lại h́nh ảnh uy hùng của Hoa Kỳ trên toàn thế giới. TT Barack Obama đă làm Trung Quốc khiếp vía khi tuyên bố "Hoa Kỳ trở lại Á Châu và là cường quốc tại Châu Á Thái B́nh Dương" và rằng "Biển Đông là quyền lợi của Hoa Kỳ!"

 image

 Tiên Tri Trần Dần chúc mừng TT Barack Obama có chữ kư mới mang mệnh
"Đại Đế Vương" sẽ tái đắc cử 100% vào kỳ bầu cử tháng 11/2012 sắp tới.

Nhà Tiên Tri Vũ Trụ có tên thật là TRẦN DẦN, sinh ngày 24-02-1950 Dương Lịch lúc 5:00 giờ sáng, nhằm Ngày 06 tháng Giêng năm Canh Dần; tức đúng giữa Giờ DẦN (4:00AM - 6:00AM), Ngày DẦN, Tháng DẦN, Năm CANH DẦN. Ông tên là Dần và ngày tháng năm sinh, giờ sinh của ông đều là Dần cả nên ông có tới "Ngũ Hổ" (5 con Cọp). Trong các bài trước đây của Hạnh Dương đă nói về nhân vật có nhiều huyền thoại nầy và loạt bài đă gây nhiều chú ư của đọc giả Việt trên toàn thế giới và đă được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau cho các lănh tụ các quốc gia khắp thế giới theo dơi.

 

Quư đọc giả có thể tham khảo các bài cũ tại những Links sau đây để có dữ kiện trước khi đọc về những tiên đoán Năm Mới 2012 của Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần mà Hạnh Dương sẽ viết trong bài khai bút Năm Mới Con Rồng 2012 nầy:

Bài ¼: : http://quanvan.net/index.php?view=story&subjectid=27300#.TtPYo_KWN8F>

Bài 2/4: http://www.quanvan.net/index.php?view=story&subjectid=27300&chapter=3#.Txvzh_mWN8E

Bài 3/4: http://www.facebook.com/media/set/fbx/?set=a.112452865493030.16814.100001849513976#!/note.php?note_id=1907152368248

 

Ngày nay, ông Trần Dần b́nh giảng “SẤM TRẠNG TR̀NH” của cụ Nguyễn Bĩnh Khiêm viết cách nay 500 năm về trước và khẳng định rằng chính ông và TT Hoa Kỳ Barack Obama là hai nhân vật gắn liền nhau được mô tả trong Sấm Trạng Tŕnh Nguyễn Bĩnh Khiêm (1491 - 1585). Cụ Trạng Nguyên Nguyễn Bĩnh Khiêm mất năm 1585, thọ 94 tuổi, để lại cho hậu thế 487 câu Sấm Kư gọi là Sấm Trạng Tŕnh cách nay đă 500 năm. Những sự kiện lịch sử Việt Nam và thế giới đă xảy ra trong suốt 500 năm qua đều ứng đúng như các câu ghi trong Sấm Trạng Tŕnh. Tại đoạn chót gồm 8 câu ghi rơ như sau:

 

"480 - Phá điền thiên tử giáng trần

481 - Dũng sĩ nhược hải mưu thần như lâm

482 - Trần công nải thị phúc tâm

483 - Giang hồ xử sĩ đào tiềm xuất du

484 - Tướng thần hệ xuất y chu

485 - Thứ kỳ phục kiến đường ngu thi hành

486 - Hiệu xưng thiên hạ thái b́nh

487 - Đông tây vô sự nam thành quốc gia”

 

Trong phần trên đây, câu 480 tả vào Năm Sửu (Phá điền là chỉ cày ruộng, tức h́nh ảnh con trâu) có một đứa Con Trai của Trời (Thiên Tử) xuống thế làm người.. đó là chỉ TT Barack Obama sinh ngày 04 tháng 8 năm 1961 tức tuổi Tân Sửu. Thương Nghị Sĩ Barack Obama ra tranh chức Tổng Thống Hoa Kỳ vào năm Mậu Tư 2008 và đắc cử để tuyên thệ nhậm chức vào năm 2009 tức năm Kỷ Sữu là năm Con Trâu. Sinh ra tuổi Tân Sữu (phá điền) và nhiếp chánh năm Kỷ Sữu (phá điền) đó là vị "Thiên Tử" mà Sấm Trạng Tŕnh nói trước cách nay 500 năm v́ TT Barack Obama sẽ có liên quan đến các đổi thay tại Việt Nam.

 

Câu 481 theo b́nh giảng của Tiên Tri Trần Dần th́ vị Thiên Tử nầy là một "Dũng Sĩ" (anh hùng) cho vùng biển của một xứ nhỏ (nhược hải) và ông ta có nhiều mưu lược như cả cánh rừng. Tiên đoán của Sấm Trạng Tŕnh thấy trước rằng chính TT Barack Obama tuổi con trâu Tân Sửu, đăng quang làm Tổng Thống Hoa Kỳ vào năm con trâu Kỷ Sữu là người nhiều mưu lược để ổn định vùng Biển Đông của một nước nhỏ (nhược hải) như Việt Nam. Tại sao Sấm Trạng Tŕnh không nói tới rừng, tới b́nh nguyên mà là nói tới "Nhược Hải" là vùng "Biển nhỏ, yếu" bởi v́ đúng thời vận là Trung Quốc xem Việt Nam là "nhược tiểu", xem Biển Đông là "ao nhà" nên vẽ đường Ranh Giới Lưỡi Ḅ để chiếm đoạt. CSVN yếu nhược đến nỗi tàu đánh cá của dân bị tàu Trung Quốc đâm ch́m th́ cũng chỉ nói "Tàu lạ"!

 

Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần từng là kẻ giàu có nhờ buôn bán hàng phế phẩm quân đội thời VNCH. Ông sống giang hồ và nhiều đệ tử trước và sau khi CSVN chiếm Sài g̣n 30-4-1975. Giới anh chị giang hồ gọi ông là “Vua” như “Vua Vỏ Xe”, “Vua Bạc Đạn”, “Vua Cà-phê Máy lạnh”.. nhưng v́ ông đối xử tốt với anh em giang hồ nên đă được gọi là “Giang hồ xử sĩ” tức là giang hồ nhưng cách cư xử là kẻ sĩ bởi trong mọi vấn đề ông lấy cái tâm đạo để đối xử với mọi người. Ông Trần Dần nói rằng trước đây ông không hề biết ǵ về Sấm Trạng Tŕnh cả. Ông tổ chức vượt biển, bị CSVN bắt giam tù và ông lại được người nhà chuộc ra và tiếp tục vượt biển qua Hoa Kỳ.. Ông đă trở thành chủ hăng sản xuất bột gia vị mang tên “2 Con Voi” và sống theo cung cách của một đại gia tại Vùng Little Saigon ở Nam California. Ông Trần Dần nói rằng gia đ́nh ông theo Phật Giáo và bản thân ông rất sùng Phật; nhưng cho đến một buổi sáng th́ ông thấy h́nh ảnh Chúa Jesus hiện ra sáng láng và truyền lệnh cho ông phải bỏ hết sự nghiệp để đi ở ẩn làm việc theo lệnh Thượng Đế và Jesus. Thân phụ của ông là một Thầy Thuốc Tàu và truyền cho ông nghề làm thuốc.. Thân phụ của ông cũng là Nhà Thần Số Học và cũng đă truyền cho ông về bói quẻ Thần Số và đặt cho ông biệt danh là “Khổng Minh Gia Cát Dần” với ước mong ông sẽ là kẻ noi theo vị Khổng Minh là người mà dân Trung Hoa tôn là vị thánh. Những điều đó trong số mệnh ông Trần Dần nói ông không hề biết.. Măi cho đến hiện nay, sau những năm sống ẩn dật, ông mới được mạc khải chỉ cho ông rằng ông phải b́nh giải Sấm Trạng Tŕnh để biết rơ 500 năm về trước, Sấm Trạng Tŕnh đă đặt lên vai ông một trách nhiệm là đứng bên cạnh TT Barack Obama hầu lo cho vận mệnh Việt Nam và thế giới.

 

Ông Trần Dần giải thích: “Từ câu 482 đến 487 của Sấm Trạng Tŕnh đă chỉ danh cá nhân tôi và giao phó trách nhiệm cho tôi. Những điều tôi công bố trước vào ngày 03-3-2010 về số phận các nhà độc tài th́ đă xảy ra cuộc Cách Mạng Hoa Lài vào cuối năm 2011 tại Ai Cập, Lybia, Tunisia.. đang là Syria.. Trước đây khi làm Quốc Sư Cố Vấn cho TT George W. Bush, tôi đă nói trước về số phận của Saddam Hussein của Iraq. Khi TT Barack Obama cho Trung Quốc qua làm lễ Thượng Kỳ Trung Quốc cùng với Quốc Kỳ Hoa Kỳ bên công vên gần Ṭa Bạch Ốc; tôi đă khẳng định rằng Thượng Đế muốn dịp nầy chứng tỏ cho Trung Quốc biết rằng họ không thể lên cao bằng Hoa Kỳ và điều nầy đă xảy ra (http://www.youtube.com/watch_popup?v=9P53UFVm2-k ).


Ông Trần Dần nói rằng: “Khi nói sự việc sẽ xảy ra do Thượng Đế và Jesus truyền dạy cho tôi để phán truyền cho những ai tin theo th́ có người nghi ngờ. Một số người theo Công Giáo hay Tin Lành th́ cho rằng tôi phạm thượng mạo danh nghĩa Chúa. Một số người thuộc các tôn giáo khác không theo Công Giáo hay Tin Lành th́ cho rằng tôi là kẻ nói tào lao. Nhưng mọi người phải tin rằng chúng ta sinh ra trong thế giới nầy, mọi sự vật và sự việc trong vũ trụ nầy đều được điều hành bởi một quyền năng của Thượng Đế, phải đi theo một trật tự chung. Trong trật tự chung đó, có một số người được Thượng Đế mặc khải để nh́n thấy trước những sự kiện, tiên đoán chuyện sắp xảy ra, đó là các nhà Tiên Tri. Tại nước Mỹ có hằng vài chục ngh́n người làm nghề Tiên Tri, nhưng chẳng có ai được mời làm Tiên Tri cho các Đời Tổng Thống Hoa Kỳ như tôi đă và đang làm cả! Sấm Trạng Tŕnh là một lời tiên tri tuyệt vời và chính xác xuất phát từ một Nhà Tiên Tri Việt Nam cách nay đă 500 năm về trước. Sấm Trạng Tŕnh tại câu 480 và 481 nói về vị "Thiên Tử giáng trần" được Thượng Đế cho sinh ra trên cơi thế nầy vào năm “Phá Điền” tức làm ruộng.. mà theo truyền thống của Việt Nam là nước nông nghiệp th́ con trâu tượng trưng cho việc “phá điền” nầy. Nh́n khắp thế giới có lănh tụ nào sinh ra là tuổi Sữu và lên ngôi vào năm Sữu như TT Barack Obama hay không? Sấm Trạng Tŕnh đă khẳng định chính TT Hoa Kỳ Barack Obama là người "Phá Điền" sẽ đứng ra giải quyết chuyện “nhược hải” là vùng biển nhỏ của một “nhược tiểu quốc” như Việt Nam. Nếu không có TT Barack Obama th́ chắc chắn Hoa Kỳ chưa tuyên bố trở lại Châu Á Thái B́nh Dương và sẽ không có quốc gia nào giám ngăn cản mộng xâm lược bá quyền trên Biển Đông theo lằn ranh lưỡi ḅ của Trung Quốc!

 

Tiên Tri Trần Dần nói rằng "Thiên Lệnh cho tôi "Phán" và đăng báo nói trước rằng Trùm Khủng Bố Osama Bin Laden sẽ bị giết dười tay của TT Barack Obama và chuyện đó đă xảy ra hoàn toàn chính xác. Xin xem kế hoạch giết Bin Laden của TT Barack Obama tại Link nầy: http://www.youtube.com/watch_popup?feature=player_detailpage&v=kN8K2RPXfXc . Việc truy lùng Bin Laden rất quyết liệt dưới thời TT George W. Bush, nhưng tại sao măi đến thời TT Barack Obama mới giết được? Lư do là Thượng Đế chọn, và Sấm Trạng Tŕnh khẳng định "Thiên Tử" tuổi "Phá Điền" nầy giáng trần để diệt khủng bố, lật đổ hết các tên ma vương, ác quỷ, độc tài, Cộng Sản để mang ḥa b́nh cho nhân loại.

 

Sấm Trạng Tŕnh câu 482 ghi “Trần công nải thị phúc tâm” (Người họ Trần đúng là kẻ có ḷng tốt). Chữ “công” là chỉ một người có danh phận chẳng hạn như “Tướng công”. “Trần công” là chỉ người có danh phận họ Trần. Tại sao không nói họ Lê, họ Nguyễn, họ Phan hay bao nhiêu gịng họ khác mà Sấm Trạng Tŕnh lại chỉ danh là họ Trần? Tại sao ông Trần Dần bán bột gia vị “2 Con Voi” mà nay Sấm Trạng Tŕnh gọi ông là “Trần Công”? V́ ông Trần Dần làm Quốc Sư Hoa Kỳ cố vấn cho TT George W. Bush là coi như một Quan Viên cao cấp bên cạnh Hoàng Đế vậy.

 

Câu 483 ghi “Giang hồ xử sĩ đào tiềm xuất du” (là kẻ giang hồ nhưng hành xử như một kẻ sĩ và trốn ra nước ngoài). “Đào là trốn. Ví dụ: Đào ngũ. Tiềm là lặn. Vd: Tiềm Thủy Đĩnh. “Xuất du” là đi ra khỏi nước. Các chữ “đào tiềm xuất du” là chỉ người lặn lội trốn ra khỏi nước, ứng với cuộc đời vượt biển trốn khỏi Việt Nam của ông Trần Dần. Cuộc đời giang hồ của Trần Dần đă có biết bao tay chân, bộ hạ, súng đạn, giang hồ và giới anh chị giang hồ Saig̣n trước và sau ngày 30-4-1975 đều gọi Trần Dần là “Giang hồ xử sĩ”. Phải chăng điều nầy đă ghi trước 500 năm trong Sấm Trạng Tŕnh về con người Giang Hồ Xử Sĩ của Trần công là Tiên tri Vũ Trụ Trần Dần?

 

Câu 483 ghi rằng “Tướng thần hệ xuất y chu” được hiểu rằng một người làm việc sát cánh Nhà Vua th́ gọi là “Tướng Thần”. Ông Trần Dần làm Quốc Sư Cố Vấn cho TT George W. Bush nhưng đâu có lương tiền ǵ, thế nên khi đi ra ngoài đời thường (hệ xuất - đi ra giao dịch quan hệ) th́ ông phải làm nghề “Y Chu” (đi Bán Thuốc Dạo – Y là thuốc. Chu là đi lang lang, Vd: Chu du). Điều nầy ứng với ông Trần Dần v́ ông Trần Dần có môn bài bào chế và bán thảo dược gởi qua bưu điện mang tên “D&L Hoa Da Natural Herbs Co. “ cho phép bán loại dược thảo gia truyền thần y Hoa Đà do ông bào chế theo công thức mà thân sinh của ông truyền lại. Thuốc dược thào của ông giúp trị yếu thận nam và nữ, tăng cường sinh lư được mọi khách hàng khen tặng tin dùng.

 

Câu 485 “Thứ kỳ phục kiến đường ngu thi hành”. Thứ Kỳ là giai đoạn tiếp theo, cũng có thể hiểu là “Thứ dân của Hoa Kỳ” để nói tới giai đoạn người họ Trần nay là thứ dân của Hoa Kỳ sẽ giúp phục hưng kiến tạo lại chính sách nhân ái đạo nghĩa của thời vua Nghiêu, vua Thuấn đời Đường (Đế Nghiêu là vị Vua huyền thoại đời Đường của Trung Quốc từ năm 2337 đến 2258 trước Công Nguyên. Ông lên ngôi năm 20 tuổi và mất năm 119 tuổi và truyền ngôi lại cho Vua Thuấn là nhà hiền đức mà ông đă gă 2 người con gái cho làm pḥ mă. Cả hai vị Vua Nghiêu và Vua Thuấn là hai Đại Hoàng Đế rất công minh, chánh trực, nhân ái, đạo nghĩa đă xây dựng Trung Quốc cho đến nay mà không có ai trong lịch sử Trung Quốc sánh kịp). Sấm Trạng Tŕnh giao trách nhiệm cho "Trần công" giúp xây dựng phục hưng lại đất nước Việt Nam nhân ái, đạo nghĩa, công b́nh theo cách thi hành đường lối của Vua Nghiêu Vua Thuấn đời Đường..

 

Câu 486 nói ông Trần sẽ “Hiệu xưng thiên hạ thái b́nh” có thể ứng với những điều ông Trần Dần đăng báo công bố “God & Jesus call for World Peace” (Chúa Trời & Chúa Jesus kêu gọi ḥa b́nh thế giới). Và câu cuối cùng 487 nói “Đông tây vô sự Nam thành quốc gia” mô tả kết quả việc làm của “Trần công” sẽ cùng với TT Barack Obama giúp cho Đông, Tây đều “vô sự” không có chiến tranh giặc giả xảy ra; trong khi nước Nam sẽ thành quốc gia. Ư nghĩa của một quốc gia là phảo có tự do, dân chủ, độc lập, phú cường. Việt Nam chắc sẽ có ngày như thế rất gần đây.

 

Trong khi đó, Sấm Trạng Tŕnh dân gian của Phật Giáo Ḥa Hảo ở vùng Thất Sơn được phổ biến lối nửa thế kỷ vừa qua và lưu truyền cho đến nay có đoạn ghi tương tự rằng:

 

“Ông Trần là bậc Thánh minh

Lạc ra hải ngoại ẩn ḿnh nơi nao

Phá đồng mới chịu ngôi cao

Bấy giờ thiên hạ rủ nhau t́m về

Cùng nhau b́nh trị bốn bề

Nước Nam lại đổi quốc kỳ Việt Nam”

 

Đoạn trên đây tả rơ ông Trần, không phải là ông họ Dương hay họ Phạm, hay ông họ nào khác.. Mà là ông họ Trần nầy lại lạc ra hải ngoại tức đi vượt biên, vượt biển ra nước ngoài và ở ẩn nơi nào.. Chi tiết nầy ứng với t́nh trạng ông Trần Dần là một chủ hăng bột gia vị hiệu “2 Con Voi” đang buôn bán thành công, ăn xài thoải mái; nhưng sau đó được Thiên Lệnh phải bỏ hết để đi ở ẩn tại vùng chỉ định mà ông đang cư trú hiện nay suốt 8 năm qua. Ông Trần Dần xem chữ kư cho các đời Tổng Thống từ TT George H. Bush, TT Bill Clinton, được công nhận Nhà Tiên Tri và là Quốc Sư (President's Master) dưới thời TT George W. Bush.. Nhưng thật sự dù ông được trọng dụng dưới thời TT George W. Bush nhưng chẳng mấy ai biết đến ông.. Măi cho đến giai đoạn “Phá Điền mới chịu ngôi cao” là đến thời TT Barack Obama tuổi Con Trâu mới thực sự đúng thời điểm ông Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần chịu công khai nhận ngôi cao và được thế giới chú ư v́ nay Ông xưng là “Đệ Nhất Quốc Sư Hoa Kỳ” hoặc là “Tư Vấn Tối Cao cho TT barack Obama”.

 

Ở Hoa Kỳ nếu chỉ mạo danh nghĩa của một Cảnh Sát viên nào đó th́ cũng đủ bị kiện hay bị hỏi tội rồi; trong khi ông Trần Dần th́ công khai đăng báo là “Quốc Sư Hoa Kỳ” hay là “Tư Vấn Tối Cao của Tổng Thống Barack Obama” mà chẳng thấy ai hoạnh họe ǵ cả. Phải chăng những sự kiện nầy ứng nghiệm với Sấm Trạng Tŕnh 500 năm về trước. Và nếu quả như thế th́… “Bấy giờ thiên hạ rủ nhau t́m về.. Cùng nhau b́nh trị bốn bề.. Nuớc Nam lại đổi quốc kỳ Việt nam” sẽ chắc chắn đến. Mọi người đều biết rằng Cờ Đỏ Sao Vàng hiện nay là cờ của một Tỉnh của Trung Quốc trước đây.. Vừa qua CSVN c̣n muốn gắn thêm 1 ngôi sao để làm nước chư hầu của Trung Quốc. Nay theo Sấm Trạng Tŕnh th́ sẽ đến giai đoạn “Nước Nam lại đổi quốc kỳ Việt Nam”. Cờ nào là Quốc Kỳ của Việt Nam vậy? Thưa rằng đó là Cờ Vàng 3 Sọc Đỏ v́ lá quốc kỳ nầy không phải là cờ riêng của chế độ VNCH, mà là quốc kỳ truyền thống lịch sử của Việt Nam được bảo toàn qua bao thời đại suốt lịch sử đấu tranh dựng nước, giữ nước, bảo vệ độc lập chủ quyền từ thời các vị Tiên Đế truyền lại.

Sấm Trạng Tŕnh nói rơ “Bấy giờ thiên hạ rủ nhau t́m về.. Cùng nhau b́nh trị bốn bề.. Nuớc Nam lại đổi quốc kỳ Việt nam”. Thiên hạ ở đâu mà t́m về?. Người ở trong nước th́ đâu có nói là rủ nhau t́m về! Chắc chắn là những người Việt tỵ nạn Cộng Sản ở Hoa Kỳ và hải ngoại sẽ rủ nhau t́m về.. Đây là những thế hệ con cháu người Việt Nam tỵ nạn bây giờ trở thành những nhà trí thức, học vị trong các lănh vực mà các Đại Học danh tiếng Hoa Kỳ và thế giới cấp bằng. Những thế hệ người Việt trẻ trung và tài ba nầy sẽ rủ nhau t́m về để đóng góp xây dựng quê hương Việt Nam không c̣n Cộng Sản, không c̣n ác độc và tham nhũng. Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần là cái mắt xích nối những tổ chức Tôn Giáo, Đảng Phái, Chính Trị, Quân Đội Nhân Dân và những lực lượng ở Hải Ngoại để xây dựng đất nước, để cùng nhau b́nh trị bốn bề.. và lúc đó “Nước Nam lại đổi Quốc Kỳ Việt Nam” là lá cờ Truyền Thống của cha ông tiền nhân để lại đó là Lá Cờ Vàng 3 Sọc Đỏ chứ không phải Cờ Đỏ Sao Vàng của một tỉnh lẻ ở Trung Quốc được CSVN mang về để chào mà nay c̣n muốn gắn thêm một ngôi sao để làm thân nô lệ cho Trung Quốc! Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần không làm chính trị, không nắm chính quyền, nhưng ông sẽ giúp làm Tư Vấn Tối Cao hay Quốc Sư cho một Chính Quyền của nước Việt Nam mới tự do dân chủ th́ thật là phúc cho đất nước và dân tộc; bởi lẽ chính ông đang làm Tư Vấn Tối Cao cho các Tổng Thống của một nước hùng mạnh nhất thế giới là Hoa Kỳ!

 

image

 

Đây là cuốn sách “Giai Thoai & Sấm Kư TRẠNG TR̀NH” do Nhà Xuất Bản Văn Nghệ
Tp.HCM ấn hành năm 2001

 

image

Những câu Sấm Kư của Trạng Tŕnh Nguyễn Bĩnh Khiêm 500 năm về trước tiên
đoán ngày kết thúc chế độ CSVN

Năm 2001, Nhà Xuất Bản Văn Nghệ Tp.HCM có cho xuất bản phát hành cuốn sách nhỏ mang tựa đề “Giai Thoai & Sấm Kư TRẠNG TR̀NH” theo Giấy Phép số KHXB70/16467/XB-QLXB ngày 29-10-2001 như h́nh kèm theo. Tại trang 87, phần kết luận của Sấm Trạng Tŕnh theo dân gian (mà người ta tin của Sấm Giảng Ḥa Hảo), đă ghi rơ tại các phân đoạn như sau:

 

Phân đoạn 53 nói về Phật Giáo sẽ mở nước:

 

“Nói đến độ thầy tăng ra mở nước

Đám quỷ kia xuôi ngược đến đâu.

Bấy lâu những cậy phép mầu,

Bây giờ phép ấy để lâu không hào”.

 

Theo ghi chú trong sách của CSVN xuất bản tại trang 87 đă cho rằng đoạn nầy Sấm Trạng Tŕnh nói về giai đoạn đánh giặc Tây xâm lược! Lư do Nhà Nước CSVN b́nh luận như vậy v́ có chữ “Thầy Tăng” mà nói lái là “Thằng Tây”. Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng đây là chỉ rơ giai đoạn hiện nay, là đến lúc các Thầy Chùa, Tăng Ni, sư sải và Phật Tử phải ra tay cứu nước. Các nhà sư Tây Tạng nối nhau tự thiêu chống CS Trung Quốc.. trong khi Phật Giáo Việt Nam bị CSVN đàn áp, các Thầy Tăng bị đuổi khỏi Chùa, để Nhà Nước đưa vào một Giáo Hội quốc doanh lộng hành.. Đây là những Công An Mật Vụ của CSVN đột lốt Phật Giáo để giết Đạo Phật, là đám quỷ xuôi ngược cậy vào phép mầu của Đảng CSVN mà nay toàn dân mạnh dạn lên tiếng tố cáo là cái Đảng “Hèn với Giặc, Ác với dân!” Đoạn 53 nói tới giai đoạn Phật Giáo, Chư Tăng phải đứng ra mở nước. Danh từ Phật Giáo là nói chung cho nhiều Giáo Phái con Phật chẳng hạn như Phật Giáo Ḥa Hảo là tôn giáo bảo tồn Sấm Trạng Tŕnh lâu đời nhất, nay đang bị bách hại đến khốn cùng.

Phân đoạn 54 nói về Công Giáo sẽ vác Thánh Giá xuống đường:
 

“Cũng có kẻ non trèo biển lội,

Lánh ḿnh vào ở nội Ngô, Tề.

Có Thầy Nhân Thập đi về,

Tả hữu phù tŕ, cây cỏ thành binh."

 

Ghi chú tại trang 87 trong sách xuất bản của CSVN nói rơ rằng “Thầy Nhân Thập (danh từ riêng) chưa rơ chỉ ai”. Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng, đoạn 54 nói rơ những người Việt chống CSVN đă vượt biên vượt biển (non trèo biển lội) để tỵ nạn ở nước ngoài (Lánh ḿnh vào ở nội Ngô, Tề). Hai nước Ngô, Tề ngày xưa bên Trung Quốc; nhưng đây là chỉ ở nước ngoài mà người Việt tỵ nạn CSVN đă đến tạm dung. Nay những người chống Cộng sẽ đến lúc “Bấy giờ thiên hạ rủ nhau t́m về..” như Sấm Trạng Tŕnh mô tả. Nhưng họ về lúc nào? Đó là lúc “Thầy Nhân Thập đi về”. Thầy Nhân Thập là Người Trên Thập Tự Giá, tức chỉ Chúa Jesus.. Có nghĩa là đă đến lúc Thiên Chúa Giáo, gầm Công Giáo và Tin Lành, sau nhiều năm bị đàn áp, đập phá nhà thờ, bị cướp đất đai của các Giáo Xứ và Giáo Hội, Hội Thánh.. Nay đến lúc như Tiên Tri Trần Dần đă đăng báo nói rằng “Hỡi các con Ta đừng sợ hăi!”. Đây là giai đoạn phải đến, đến rất nhanh v́ hiện nay Công Giáo và Tin Lành đă bắt đầu có thái độ rơ rệt! Vatican và các Nhà Thờ Tin Lành tại Hoa Kỳ và Anh Quốc đă tỏ rơ thái độ với CSVN! Sấm Trạng Tŕnh đă ghi cách nay 500 năm.. Thầy Tăng của Phật Giáo đứng lên mở nước.. Cùng lúc “Thầy Nhân Thập đi về”…và khắp nơi cây cỏ cũng trở thành binh lính để chống lại chế độ CSVN.

 

Phân đoạn 55 nói sự thay đổi chế độ tại Việt Nam sẽ ít đổ máu:

 

"Những người phu giúp thánh minh.

Quan tiên xướng nghĩa chẳng tàn hại ai.

Phùng thời nay hội thái lai,

Can qua chiến trận để người thưởng công."

 

Phân đoạn 55 nói rằng những người Việt Nam bất luận là Bộ Đội, Công An, tu sĩ hay đạo hữu, giáo dân, cán bộ, sinh viên học sinh.. bất cứ là ai mà có ḷng giúp “Thánh Minh”' th́ sau khi “Can Qua Chiến Trận” sẽ được “Người” thưởng công. Thánh Minh là ai? Sấm Trạng Tŕnh đă ghi rơ “Ông Trần là bậc thánh minh.. Lạc ra hải ngoại ẩn ḿnh nơi nao?”. Câu thứ nh́ của phân đoạn trên đây nói rơ rằng "Thánh Minh" là “Quan Tiên” là một vị Quan của cơi tiên, của Trời, tức đúng như thực tế Trần Dần thường nói ông là “Sứ giả của Thượng Đế và Chúa Jesus”. Nhiệm vụ của Quan Tiên nầy là kêu gọi ḥa b́nh, lấy t́nh nghĩa và lương tri để xây dựng đất nước chứ không tàn hại ai cả (Quan tiên xướng nghĩa chẳng tàn hại ai). Khi mọi người nghe được điều công chính, lẻ phải để cùng xây dựng đất nước th́ sau khi chiến trận qua rồi sẽ được “Người” thưởng công. Tiên tri Trần Dần nói rằng “Người” ở đây là chỉ về Thượng Đế chứ không phải chỉ về cá nhân Trần Dần.. Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng "Chắc chắn t́nh h́nh Việt Nam sẽ thay đổi giống như tại Liên Xô trước đây là sẽ có một nhân vật đối lập bị tù đày dưới chế độ CSVN sẽ được dân trong nước và hải ngoại cùng tín nhiệm xứng đáng bầu làm Thủ Tướng, và một nhân vật cao cấp trong giới lănh đạo CSVN là người cấp tiến chống ách thống trị của Trung Quốc sẽ nắm chức Tổng Thống. Cuộc thay đổi nầy sẽ có đổ máu nhưng rất ít, coi như là một thay đổi ḥa b́nh sau khi Quân Đội Nhân Dân sẽ tổng đảo chính lật đổ Đảng CSVN trong những ngày sắp tới trước năm 2014."

 

Và phân đoạn cuối cùng số 56 của Sấm Kư Trạng Tŕnh do Nhà Nước CSVN xuất bản phát hành mô tả chế độ tương lai của Việt Nam sẽ có những nhà cai trị là những bậc hiền tài do Thượng Đế chọn để an dân cứu nước. Hạnh phúc thay “Đời nầy những thánh cùng tiên, Sinh những người hiền trị nước an dân."

Lúc đó th́ mọi người đều biết ư của Thượng Đế truyền qua Sấm Trạng Tŕnh như thế nào.. và sử sách sẽ ghi chép lại để mai hậu người đời “giở xem" như Sấm Trạng đă ghi:

 

"Trẻ già được biết sự ḷng

Ghi vào một bản để ḥng giở xem.

Đời nầy những thánh cùng tiên

Sinh những người hiền trị nước an dân."

 

Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng “Những việc Thượng Đế làm th́ con người khó biết trước được. Không ai nghĩ rằng một người da đen con cháu của nô lệ lại làm Tổng Thống Hoa Kỳ như trường hợp TT Barack Obama hiện nay. Trong lịch sử Việt Nam cũng chẳng ai ngờ rằng một nông dân như Đinh Bộ Lĩnh (924-979) lấy bông lau phất cờ khởi nghĩa, chống lại ách đô hộ của Tàu và lập nên Nhà Đinh và xưng vương hiệu Đinh Tiên Hoàng! Thế nên nay Thượng Đế chỉ định tôi là Trần Dần, một người buôn bán kinh doanh tầm thường, phải nhiều năm bỏ hết mọi lợi danh để đi ở ẩn hầu giúp cho TT Barack Obama cũng là một người do Thượng Đế chỉ định để t́m cách mang lại ḥa b́nh cho thế giới, giúp nhân loại tránh được sự tàn sát của cuộc Thế Giới Đại Chiến thứ 3. Tôi không có tham vọng chính trị, con người b́nh thường của tôi cũng như mọi người không biết ǵ ngoài điều hiễn hiện trước mắt; nhưng khi Thiên Lệnh cho phép tôi “Phán” ra th́ chuyện đó sẽ ứng nghiệm, sẽ xảy ra. Tôi chỉ là một kẻ “Mail-man” hay “Messenger” chuyển tin cho Thượng Đế & Jesus mà thôi.. Hôm nay tôi nói rằng tin của Thượng Đế đă có sẵn trong Sấm Trạng Tŕnh cách nay 500 năm về trước phải ứng nghiệm. Ai tin th́ tin, ai không tin là quyền của họ. Thánh Kinh nói rằng “Phúc cho ai không thấy mà tin” !

II. Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần phàn nàn Thủ Tướng Nga Vladimir Putin đă gài mật vụ vào Trang Facebook riêng của ông để lấy tin qua trang Facebook của Putin.

 

Trang Facebook “Dan Tran” của ông Trần Dần tại địa chỉ www.facebook.com/trandanusa hiện là nơi vào thăm viếng của nhiều nhà lănh đạo của các Quốc Gia sau khi trang Facebook của Trần Dần được kết nối để nhận các tin tức từ trang Facebook của TT Barack Obama. Nhiều hăng Thông Tấn Quốc Tế và một số nhà Truyền Thông tên tuổi cũng đă vào Facebook của Tiên Tri Trần Dần.

Tổng Thống Mă Anh Cửu thuộc Quốc Dân Đảng của Đài Loan đă gặp nhiều khó khăn trong cuộc bầu cử vừa qua sau khi ông công bố các cải thiện với Trung Quốc sau 60 năm chia cách kể từ khi Đài Loan lập chính quyền riêng vào năm 1949. Dân chúng Đài Loan nghi ngờ TT Mă Anh Cửu sẽ sát nhập vào Trung Quốc nên ông sợ lần tái tranh cử sẽ gặp khó khăn. TT Mă đă liên lạc với trang Facebook của Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần và ông Trần Dần nói rằng TT Mă Anh Cữu sẽ tái đắc cử nên ông ghi rơ trên Facebook của TT Mă Anh Cửu rằng “I support you”. Tiên Tri Trần Dần chuyển các tin nầy đến Facebook của TT Obama để thông báo hầu giúp Tổng Thống biết trước để chẩn bị đường lối. Ngày Thứ Bảy 14-01-2012, kết quả cuộc bầu cử tại Đài Loan là TT Mă Anh Cửu đă tái đắc cử như lời tiên đoán của Tiên Tri Trần Dần. V́ vậy, sau khi tái đắc cử, TT Mă đă gởi Thiệp Cám Ơn đến Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần.

image

Tổng Thống Đài Loan Mă Anh Cửu vào Facebook của Trần Dần trong thời gian tranh cử và Tiên Tri Trần Dần khẳng định sẽ tái đắc cư nên Trần Dần ghi rơ “I support you”

Sau khi tái đắc cử, Tổng Thống Đài Loan Mă Anh Cửu đă gởi Thiệp Cám Ơn đến Tiên Tri Trần Dần

 

image

 

Hằng ngày Facebook của ông Trần Dần thường nhận được các thông tin trực tiếp từ Facebook của TT Barack Obama và chính v́ vậy mà gần đây, nhất là sau khi TT Mă Anh Cửu liên lạc với Facebook của Trần Dần, th́ Thủ Tướng Nga Vladimir Putin cũng đă liên lạc thường xuyên mặc dù các bài viết của ông Trần Dần công bố và tŕnh cho TT Obama nói rơ rằng “Putin sẽ là rất nguy hiểm nếu đắc cử sẽ có hại cho ḥa b́nh thế giới. Putin sẽ nối kết với Tập Cận B́nh của Trung Quốc để t́m cách tiêu diệt Hoa Kỳ và khơi mào cho chiến tranh nguyên tử. Nếu vấn đề nầy xảy ra th́ sẽ theo Sấm Dân Gian Việt Nam là 10 phần chết 7 c̣n 3, chết 2 c̣n 1 mới ra thái b́nh”.

 

Tuy nhiên ông Trần Dần nói rằng “Thượng Đế giao trọng trách cho TT Barack Obama và chỉ định Trần Dần phụ giúp TT Obama là muốn Thế Giới tránh được những đại họa Chiến Tranh Thế Giới lần thứ 3. Ông Trần Dần nói rằng Thủ Tướng Putin cho lấy mọi tin tức, các bản đề nghị của ông Trần Dần gởi cho TT Obama hay một số giới chức quan trọng từ Facebook của ông Trần Dần để đưa về phổ biến lên trang Wall của Thủ Tướng Putin. Điều ông Trần Dần than phiền là hiện nay những ǵ ông Post lên Facebook của ông th́ không thể tự xóa đi được! Ông Trần Dần nói rằng “Mưu sự tại nhân; thành sự tại Thiên” (Con người mưu định sự việc; nhưng thành công hay không là do ư Trời). Ông Trần Dần nói rằng, ngày 03-3-2010 ông đă cho đăng báo và gởi lời cảnh báo đến các nhà độc tài, kể cả Osama Bin Laden nhưng họ cho rằng họ quá giàu có với binh lực hùng mạnh nên họ không nghe lời cảnh tĩnh của Thượng Đế mà ông truyền đạt. Kết quả là người quyền lực giàu có nhất như nhà độc tài Moammar Gadhafi của Lybia đă chết nhục nhă sau khi chui vào trốn trong một ống cống. Số phận của trùm khủng bố Osama Bin Laden cũng thế, đă được đăng báo cho biết sẽ bị TT Barack Obama giết và khuyên “hăy buông súng, bỏ bạo lực để gặp Ta” (Ta có nghĩa là lời của Thượng Đế) nhưng vẫn ngang ngạnh nên đă bị TT Barack Obama giết chết như lời Tiên Tri Trần Dần nói trước!

 

Nay đến t́nh trạng Thủ Tướng Vladimir Putin của Nga, Tiên Tri Trần Dần nói rằng Putin muốn nắm chức Tổng Thống Nga để phối hợp với tân Chủ Tịch Trung Quốc sắp tới là Tập Cận B́nh nhằm t́m cách nắn gân nước Mỹ; nhưng Thượng Đế có ư định riêng của Ngài. Ông Trần Dần gởi cho Thủ Tướng Nga Vladimir Putin một nhắn tin trên Facebook của Putin vào chiều 26-01-2012 rằng nếu ông Putin muốn biết có đắc cử hay không th́ nên kư 3 chữ kư giống nhau và chọn một con số bất kỳ trong hằng số từ 001 đến 999 th́ ông Trần Dần sẽ khẳng định đắc cử hay không. Ông Putin vẫn chưa trả lời. Về t́nh h́nh Syria và Iran, Ông Trần Dần hôm 27-01-2012 đă cảnh báo Trung Quốc và Nga muốn liên kết chống lại Hoa Kỳ, Liên Đoàn Ả Rập và Liên Hiệp Quốc; nhưng sẽ bất thành v́.. “2 con én nhỏ không làm nên được Mùa Xuân”.

 

image

 

H́nh trên: Thủ Tướng Putin của Nga và TT Barack Obama đều vào Facebook của Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần.

Trần Dần hỏi TT Putin rằng nếu Ngài muốn biết thắng cử hay không th́ kư 3 chữ kư và chon con số từ 01 đến 999 th́ sẽ cho biết kết quả ngay. Nhưng đến nay TT Putin vẫn im lặng.

 

 

image

 

Những tin tức Tiên Tri Trần Dần gởi cho TT Barack Obama hay Ṭa Bạch Ốc đă bị Thủ Tướng Nga Putin lấy về bỏ trên trang Wall của Facebook của Putin như h́nh trên đây.

 

III. Những Tiên Đoán của Trần Dần nhân đầu năm Nhâm Th́n 2012 :

 

1. Tổng Thống Barack Obama sẽ tái đắc cử 100% v́ là người được Thượng Đế chỉ định để cứu Hoa Kỳ và nhân loại.

 

Vào năm 1912, cách nay đúng 100 năm, Nhà Tiên Tri người Kenya tên là Johanwa Owalo, là một Giáo sĩ sáng lập ra Nomiya Luo Church của Kenya, mà người Kenya và những tín đồ theo đạo Nomiya Luo tin rằng ông là Tiên Tri giống như Chúa Jesus và Muhannad của Hồi Giáo, đă đưa ra lời tiên tri rằng “Rồi đây chúng nó (ám chỉ nước Mỹ) sẽ bị tàn lụi trong sự yếu kém vào thời gian (tương lai) mà sự tàn phá của chúng đă được cha ta ấn dấu. Những thành phố lớn của chúng sẽ bị đốt cháy, mùa màng và gia cầm của chúng sẽ bị đau khổ bởi bệnh tật và chết, con cái của chúng sẽ bị diệt vong bởi các loại bệnh tật chưa từng thấy trên Trái Đất, và tôi thông báo cho các bạn điều bí mật lớn nhất là tôi được phép nh́n thấy rằng sự tàn phá của chúng nó (nước Mỹ) sẽ đến qua bàn tay trả thù của một trong chính các con trai của chúng ta”. (So far have they [the United States] strayed into wickedness in those [future] times that their destruction has been sealed by my [father]. Their great cities will burn, their crops and cattle will suffer disease and death, their children will perish from diseases never seen upon this Earth, and I reveal to you the greatest [mystery] of all as I have been allowed to see that their [the United States] destruction will come about through the vengeful hands of one of our very own sons. [1] ( http://www.godlikeproductions.com/forum1/message558788/pg1 )

 

Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng, những lời tiên tri nói trên được tung ra khai thác mạnh mẽ từ năm 2008 khi TNS Barack Obama ra tranh cử Tổng Thống số 44 Hoa Kỳ. Lời tiên tri của Johanwa Owalo ở Kenya nói đúng việc có một người đàn ông cao lớn da đen gốc Kenya làm Tổng Thống lănh đạo quân đội hùng mạnh nhất Thế Giới; nhưng sự hận thù cho nô lệ của Giáo sĩ Kenya đă không được Thượng Đế cho thực hiện v́ sự đắc cử của TT Barack Obama có người cha da đen gốc Kenya đă là một phần thưởng mà Thượng Đế công b́nh trả lại cho những ngướ có tổ tiên từng làm nô lệ tại Hoa Kỳ. TT Obama theo Tin Lành thờ Chúa Trời và Chúa Jesus, điều đó không đúng với lời tiên đoán của Tiên Tri Kenya Johanwa Owalo của giáo phái Nomiya Luo mà thân phụ của TT Obama là tín đồ.

 

Trong sách Tiên Tri của Nostradamus tại đoạn 1.57 ghi rằng:

“Qua tiếng động lớn “Cột Nước” sẽ run lên,

Sự hài ḥa tan vỡ nâng đầu nó về phía bầu trời,

Miệng phủ đầy máu sẽ trôi vào trong máu,

Trên mặt đất gương mặt được xức dầu bằng sữa và mật ong.

(http://www.alamongordo.com/assassination_Barack_Obama.html )

(Nostradamus I.57

By great sound the "waterspout" will tremble,

harmony broken lifting its head to sky,

Bouche blood-covered will float in the blood,

on ground the face anointed with milk and honey)

 

Theo Tiên Tri Trần Dần, sự diễn dịch cho rằng chữ “Bouche” là”cái miệng” theo tiếng Pháp, được đọc nghe âm như chữ “Bush” của tiếng Anh có nghĩa là “Bụi rậm” và trùng âm với tên của TT Bush của Hoa Kỳ. Từ đó người ta cho rằng TT Barack Obama sẽ bị ám sát chết v́ các sai lầm do miệng của TT Bush truyền ra toàn chuyện máu lửa trước đây. Người ta liên tưởng đến TT Barack Obama sẽ là một Mabus mà nếu bị ám sát chết th́ sẽ là nguyên nhân xảy ra Thế Giới Đại Chiến 3. Những Sấm Giảng nói về Mabus là một vị lănh đạo nào đó thuộc Hồi Giáo sẽ chết và sẽ gây ra sự trả thù biến thành Đại Thế Chiến Thứ 3 (http://www.alamongordo.com/who_is_MABUS.html ). Một số các Mabus như Saddam Hussein, Moammar Gadhafi, Kim Jong-il đă chết .. nhưng vẫn không có điều ǵ xảy ra. TT Barack Obama theo Tin Lành không phải Hồi Giáo.

 

Trong Kinh Thánh có rất nhiều điều nay được đưa ra b́nh giảng thấy liên quan đến TT Barack Obama. Nhưng phải hiểu rằng Kinh Thánh cho thấy Thượng Đế luôn cho con người một sự lựa chọn. Câu chuyện Thánh Kinh kể về việc Chúa Trời cho 2 Thiên Thần hiện thân các người đàn ông để báo cho Abraham biết Chúa sẽ đốt cháy 2 thành phố Sodom và Gomorrah v́ dân chúng quá sa đọa tội lỗi và đồng tính luyến ái. Abraham xin nếu có 50 người tốt th́ có tha hay không? Chúa cho Abraham thương thuyết cho đến khi Chúa nói nếu chỉ có 10 người tốt mà thôi th́ cũng sẽ cứu 2 thành phố không bị lửa trời thiêu rụi. Nhưng không có đủ 10 người nên 2 Thiên sứ chỉ kịp cứu gia đ́nh ông Lot gồm vợ và 2 con gái và dặn không được nh́n lại. Bà Lot đă không vâng lời quay nh́n lại khi lửa đốt thành nên bị phạt biến thành cột muối. (http://christianity.about.com/od/biblestorysummaries/a/Sodom-And-Gomorrah.htm ).

 

Các tiên tri từ Kinh Thánh đến những nhà tiên tri lỗi lạc cận đại đều nói về những thiên tai thảm khốc, chiến tranh tàn phá thế giới và nhân loại. Nhưng theo Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần th́ Sấm Trạng Tŕnh cho thấy vị Thiên Tử tuổi Sữu được “giáng trần”, xuất hiện trong bối cảnh nầy là một kẻ “mưu thần như lâm” để giúp hóa giải cuộc Thế Giới Đại Chiến Thứ 3 sắp tới; đó là TT Barack Obama. Ngày xưa khi đốt thành Sodom và Gomorrah, Chúa Trời sai 2 thiên sứ mang nhân dáng 2 người đàn ông đến để thông báo tin tức và cứu gia đ́nh ông Lot là cháu của Abraham. Th́ nay, theo ông Trần Dần, Sấm Trạng Tŕnh khẳng định “Ông Trần” có nhiệm vụ pḥ tá cho vị Thiên Tử ấy để mang lại Ḥa B́nh cho thế giới như trong các lời "Phán" phổ biến lâu nay của Tiên Tri Trần Dần là “God & Jesus call for World peace!” Ông Trần Dần khẳng định, TT Obama và bản thân Trần Dần đă được Thượng Đế giao nhiệm vụ chống lại tội ác và mang lại ḥa b́nh cho thế giới và nhân loại. V́ nhiệm vụ đó nên Tiên Tri Trần Dần khẳng định “TT Barack Obama sẽ tái đắc cử vẽ vang năm 2012 mà không thế lực nào cưỡng lại được”.

Mặt khác, sau khi thấy trước và công bố trước vụ trùm khủng bố Osama Bin Laden sẽ bị TT Obama giết chết th́ ông Trần Dần cũng thấy được các nguy hiểm nhiều hơn đang chờ đợi TT Barack Obama; nhưng ông Trần Dần nói rằng ông đă cầu nguyện và cùng lúc xin 5 ông Lục Tổ đi theo phù hộ cho TT Obama nên sẽ không bị ám sát được! Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần chúc mừng TT Barack Obama đă đổi lại chữ kư rất phù hợp với mệnh Trời chứng tỏ sẽ tiếp tục nắm quyền lực Tổng Thống Hoa Kỳ 2012 - 2016 không ǵ thay đổi. Kư giả Hạnh Dương hỏi: "Nếu TT Obama thất cử th́ sao?" Tiên Tri Trần Dần nói: "Điều tôi nói không phải do cá nhân Trần Dần. Những điều tôi thấy trước, công bố và khẳng định là do Thiên Lệnh cho tôi nói ra nên không thể sai. Nếu sai th́ ai đó có quyền chặt tay tôi đi!"

 

image

 

Từ suy sụp kinh tế và thất nghiệp dưới thời TT George W. Bush bàn giao lại (biểu đồ màu đỏ), nay TT Barack Obama

đă dần dần nâng cao tạo việc làm và phục hưng kinh tế Mỹ (biểu đồ màu xanh)

 

2. Trần Dần tiên đoán và khẳng định, đồng thời thông báo cho TT Barack Obama biết rằng “Trước tháng 10 năm 2012, chắc chắn Trung Quốc sẽ khởi chiến tấn công CSVN v́ vấn đề Biển Đông. Sẽ có chiến tranh trên Biển Đông; cùng lúc Trung Quốc áp đảo cầm chân Mỹ tại Hàn Quốc và tại Đài Loan. Tuy nhiên cuối cùng Trung Quốc sẽ thua Hoa Kỳ và lúc đó Việt Nam sẽ có thay đổi.” Kư giả Hạnh Dương hỏi “Nói trước tháng 10 năm 2012 nhưng có thể khẳng định thời điểm nào không?” Tiên tri Vũ Trụ Trần Dần trả lời: “Khi nói trước tháng 10/2012 có nghĩa là ngày mai, ngày mốt, tháng tới sẽ xảy ra không chừng. Dù phía CSVN có nịnh bợ, theo đuôi Trung Quốc th́ sự việc cũng không thay đổi; tức là sẽ có chiến tranh Biển Đông do Trung Quốc khai chiến trước và cuối cùng Trung Quốc thua trận!” Vừa qua chiếc Tàu Hàng Hải của Vinalines bị ch́m trên Biển Đông, Tiên Tri Trần Dần đă khẳng định do Trung Quốc bắn ch́m để cảnh cáo Việt Nam hợp tác với Ân Độ khai thác Dầu Khí trên Biển Đông.

 

3. T́nh h́nh IRAN, Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần khẳng định rằng: “Chắc chắn sẽ xảy ra chiến tranh giữa Do Thái và Đồng Minh của Do Thái tấn công IRAN trước tháng 10 năm 2012 mà kết quả là Iran sẽ đầu hàng vô điều kiện. Tiếp theo đó sẽ có nhiều thay đổi trong chế độ Hồi Giáo tại Iran và Iran sẽ dân chủ, tự do. Khả năng Nguyên Tử của Iran sẽ bị hủy phá hoàn toàn. Trung Quốc và Nga sẽ không có khả năng can thiệp. Cuộc chiến tranh nầy có thể sẽ xảy ra nhanh chóng hơn và đây là cách giết con gà để răn đe con khỉ Trung Quốc”.

 

4. Tiên tri Vũ Trụ Trần Dân tiên đoán về chế độ Cộng Sản Bắc Hàn và tân Lănh Tụ Kim Jong-un của Bắc Triều Tiên rằng” “Mầm móng chống đối tân lănh tụ Kim Jong-un đă bắt đầu trong gia đ́nh và trong Quân Đội Bắc Triều Tiên. Tân lănh tụ Kim Jong-un có cái miệng nhỏ và không có đường pháp lệnh nên không thích hợp trên vai tṛ lănh đạo quyền lực và quân đội; chắc chắn yểu mệnh và mất chức trước năm 2016. Thời gian cùng lúc có chiến tranh Biển Đông th́ Bắc Triều Tiên sẽ khởi binh đánh Hàn Quốc (Nam Hàn) nhưng Bắc Hàn thất bại. Sau đó là thời gian khủng hoảng và đói kém tại Bắc Triều Tiên đưa đến chỉnh lư và tân Lănh Tụ Kim Jong-un không c̣n trên quyền lực và chế độ CS Bắc Triều Tiên cũng sẽ bị xóa sổ trước năm 2016.

image

Tân lănh tụ Kim Jong-un của Triều Tiên có miệng nhỏ, không có đường pháp lệnh nên Tiên Tri Trần Dần cho biết mệnh yểu và rời quyền lực trước năm 2016.

 

5. Tiên đoán về t́nh h́nh Việt Nam, Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng: “Chắc chắn Thủ Tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng sẽ bị Trung Quốc và phe thân Trung Quốc trong Đảng CSVN ám sát chết trước năm 2014 nhưng không biết lúc nào”. Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đă vào trang Facebook của Tiên Tri Trần Dần và mới đây ông Trần Dần gởi cho TT Nguyễn Tấn Dũng một nhắn tin trên Facebook của TT Nguyễn Tanâ Dũng hỏi rằng ngày 10-01-2012 Thủ Thướng vào Facebook của Trần dần có cần hỏi ǵ không th́ Trần Dần sẽ trả lời. Tiên Tri Trần Dần cho biết đă có một số lănh đạo cao cấp trong Chính Phủ Hà Nội, trong Trung Ương Đảng CSVN đă cho người liên lạc với Trần Dần để hỏi về tương lai của họ và gia đ́nh họ. Trong khi đó một số lănh đạo các Tôn Giáo, Đảng Phái trong và ngoài nước; cũng như gia đ́nh các nhân vật đấu tranh dân chủ bị CSVN cầm tù cũng t́m cách liên lạc với Trần Dần.

http://www.youtube.com/watch?v=eU7QoMGufjg&feature=related ) và hàng ngày có vài trăm hay có khi cà ngàn người vào chửi bới tôi. Tôi biết rằng Đảng CSVN có trên 2 Triệu Đảng Viên, chỉ cho vài trăm người vào chửi tôi th́ đó là quá ít. Có một điều tôi chỉ nhắn với những nhà độc tài và Cộng Sản trên khắp thế giới được biết rằng giai đoạn mới, kỷ nguyên mới "New Age" và "Trật Tự Thế Giới Mới" theo chương tŕnh của Thượng Đế đă bắt đầu. Gương mới nhất là Moammar Gadhafi đầy quyền lực và bạc tiền đă chết thê thảm bởi sự cay ghét của người dân; con cái cũng đều bị giết chết và mọi tiền tài vơ vét tham nhũng của y đă bị tịch thu. Lời Phán của Thượng Đế mà tôi muốn truyền đạt là "Hăy buông đao xuống để thành Phật - God & Jesus call for World Peace!".

 
 

 

image

 

H́nh trên: Ngày 10-01-2012, TT Nguyễn Tấn Dũng vào Facebook của Trần Dần. Ngày 11-01-2012, Tiên Tri Trần Dần gởi tin trên Facebook của TT Nguyễn Tấn Dũng để hỏi "Ngài cần ǵ cứ hỏi và Ngài liên lạc Email tiện hơn".

6. Quân Đội Nhân Dân Việt Nam sẽ làm một cuộc đảo chính toàn diện xóa sạch hệ thống Đảng CSVN trong ṿng 48 tiếng đồng hồ trước năm 2014. Một số Đảng Viên CSVN cao cấp sẽ đào thoát qua Trung Quốc nhưng gia đ́nh, tài sản sẽ bị Quân Đội Nhân Dân thu hồi và quản lư. Việt Nam sẽ hoàn toàn không c̣n chế độ Cộng Sản trước năm 2014. Sẽ thay đổi chế độ tự do, dân chủ, nhân quyền và thân Hoa Kỳ.

 

7. Về t́nh h́nh Trung Quốc, Tiên tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng: “Trung Quốc sẽ thua trận Biển Đông sau khi khai chiến với Việt Nam và từ đó th́ suy sụp kinh tế, nội loạn và chế độ CS Trung Quốc sẽ hoàn toàn sụp đổ trước năm 2016. Trung Quốc sẽ bị chia ra thành 4 hay 5 nước nhỏ, trong đó Tây Tạng là quốc gia tự trị và độc lập.

 

8. Về chiến tranh Thế Giới, Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần phán rằng: “Nhờ công thu xếp của TT Barack Obama có sự đóng góp khôn ngoan của hiền thê là Đệ I Phu Nhân Michelle Obama, cùng sự hợp tác của Ban Tham Mưu và sự cố vấn của cựu TT Bill Clinton và Ngoại Trương Hillary Clinton và lời cầu nguyện của Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần; nay Phán rằng "Thế Giới sẽ không có Đại Chiến Thứ 3 hay chiến tranh nguyên tử như dư luận âu lo. Tuy nhiên trước tháng 10 năm 2012 và sau đó, sẽ có các cuộc chiến tranh khu vực và mọi thắng lợi sẽ thuộc về Hoa Kỳ và các Đồng Minh. Những kẻ độc tài, Cộng Sản và tội ác sẽ không c̣n tồn tại ở bất cứ nơi nào trên thế giới trước năm 2016”.


Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng: "Phố Bolsa TV có một đoạn phỏng vấn tôi từ đầu năm 2011, phổ biến tại YouTube (Link:

 

Viết xong tại California, 29-01-2012